Nhà

Shenzhen Hot Electronics Co., Ltd.

Hồ sơ công ty
Hot Electronics Co, Ltd đã được dành cho chất lượng cao LED hiển thị thiết kế và sản xuất trong hơn 15 năm.

Được trang bị đầy đủ với đội ngũ chuyên nghiệp và tiện nghi hiện đại để sản xuất các sản phẩm màn hình LED tốt, Điện tử nóng làm cho các sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong các sân bay, nhà ga, bến cảng, phòng tập thể dục, ngân hàng, trường học, nhà thờ, v.v.

Sản phẩm LED của chúng tôi được trải rộng trên khắp 100 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Châu Á, Trung Đông, Mỹ, Châu Âu và Châu Phi.

Từ sân vận động đến đài truyền hình, đến hội nghị và sự kiện, Hot Electronics cung cấp một loạt các giải pháp màn hình LED hiệu quả và bắt mắt cho các thị trường công nghiệp, thương mại và chính phủ trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ rất vui khi thiết kế màn hình LED và giải pháp tùy chỉnh cùng với bạn. Dù được sử dụng cho xây dựng thương hiệu, quảng cáo, giải trí hay nghệ thuật, Hot Electronics sẽ cung cấp cho bạn giải pháp LED để đảm bảo đầu tư của bạn phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới.

Tầm nhìn của chúng tôi

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Hot Electronics Co, Ltd là một công ty con của Hongkong Tian Guang Electronics Co, Ltd, được thành lập vào năm 2003, và có một lịch sử khoảng 15 năm.


Hot Electronics Co, Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao cấp nhà nước chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và dịch vụ của các sản phẩm màn hình LED.

Hot Electronics Co, Ltd là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm ứng dụng LED và giải pháp ở nước ngoài. Chúng tôi có một R & D hoàn chỉnh, sản xuất, bán hàng và hệ thống dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp ứng dụng hiển thị LED chất lượng cao và hiệu suất cao cho người dùng trong và ngoài nước. Hiện nay, các sản phẩm chủ yếu bao gồm đầy đủ màu sắc tiêu chuẩn màn hình led, siêu mỏng đầy đủ màu sắc dẫn màn hình, cho thuê màn hình led, độ nét cao nhỏ pixel pitch và hàng loạt khác. Các sản phẩm được bán cho châu Âu và Hoa Kỳ, Trung Đông và các nước khác và khu vực. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong các địa điểm thể thao, đài phát thanh và truyền hình, phương tiện truyền thông công cộng, thị trường giao dịch và các tổ chức thương mại và các cơ quan chính phủ và những nơi khác.

Hot Electronics Co, Ltd là một công ty dịch vụ năng lượng chuyên nghiệp và đã bước vào danh sách các lô thứ tư của các công ty dịch vụ bảo tồn năng lượng của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia. Hot Electronics Co., Ltd. có đội ngũ tiếp thị với kinh nghiệm EMC rộng lớn và đội ngũ quản lý chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng kiểm toán năng lượng chuyên nghiệp, thiết kế dự án, tài trợ dự án, mua sắm thiết bị, xây dựng kỹ thuật, lắp đặt thiết bị và vận hành. .


Năm 2009, Công ty TNHH Điện tử Nóng được chọn là đơn vị hợp tác dự án của "Chương trình 863" của "Kế hoạch 5 năm thứ mười một". Ngoài ra, các dự án liên quan đến màn hình LED của công ty chúng tôi đã được đánh giá là "Top 500 dự án công nghiệp hiện đại ở Quảng Đông" và "Top 500 dự án công nghiệp hiện đại ở Quảng Đông" là "Dự án số một" của các ngành công nghiệp mới nổi chiến lược của Tỉnh ủy Quảng Đông và tỉnh Chính quyền.

Vào tháng 8 năm 2010, Hot Electronics Co., Ltd. đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kỹ thuật Công nghệ Hiển thị LED Thâm Quyến với vai trò lãnh đạo và lãnh đạo kỹ thuật của ngành công nghiệp LED ở Thâm Quyến và được Ủy ban Công nghệ và Thương mại và Công nghệ Thông tin Thâm Quyến phê duyệt.

Năm 2011, Hot Electronics Co., Ltd. thành lập văn phòng kinh doanh ngoại thương tại Vũ Hán, Hồ Bắc.


Trong năm 2016, Công ty TNHH Điện Tử Nóng Hiển Thị LED P3 / P3.9 / P4 / P4.8 / P5 / P5.95 / P6 / P6.25 / P8 / P10 vv được cấp giấy chứng nhận CE, RoHS.

Hot Electronics Co., Ltd. đã thực hiện các dự án ở 180 quốc gia trên thế giới. Trong số đó, trong năm 2016 và 2017, hai đài truyền hình lớn đã được thiết lập trên đài truyền hình ở Qatar, với tổng diện tích 1.000 mét vuông.

Shenzhen Hot Electronics Co., Ltd. Shenzhen Hot Electronics Co., Ltd. Shenzhen Hot Electronics Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Hot Electronics Co, Ltd

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : US$12,000,000-US$15,000,000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê ngoài trời giảm giá chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê ngoài trời giảm giá chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê ngoài trời giảm giá
Online customer service
Online customer service system